Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Việt Cam là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động kết nối thị trường Việt Nam - Campuchia. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt trong hành trình mở rộng, phát triển thị trường tại Campuchia với các dịch vụ:

Xúc tiến Thương mại - Kết nối cung cầu

Xúc tiến thương mại & Kết nối cung cầu
__

 

Với khát vọng kết nối giao thương giữa 2 đất nước, VietCamBiz nỗ lực thực hiện sứ mệnh Kết nối cung cầu - Xúc tiến thương mại giữa 2 thị trường Việt Nam và Campuchia với các hoạt động:

- Tư vấn xúc tiến và đề xuất giải pháp triển khai thiết lập kênh phân phối sản phẩm Việt Nam tại thị trường Campuchia.

- Tổ chức hoặc kết hợp tổ chức các chương trình, sự kiện kết nối hàng Việt tại thị trường Campuchia.

- Kết nối nhu cầu thị trường của các tổ chức, cá nhân tại Campuchia đến doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tư vấn & Khảo sát thị trường
__

 

VietCamBiz cung cấp dịch vụ khảo sát chuyên sâu và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tự thực hiện khảo sát thị trường Campuchia.

Với 20 năm kinh nghiệm "thực chiến", chúng tôi chia sẻ đến Doanh nghiệp những con số cụ thể, xác thực về thị trường, khách hàng tại Campuchia.

Cụ thể, VietCamBiz tư vấn cho Doanh nghiệp về kế hoạch và các giải pháp đầu tư hiệu quả tại Campuchia, cũng như thực hiện khảo sát, thống kê, phân tích dữ liệu thị trường Campuchia theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp

Tư vấn & Khảo sát thị trường

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Campuchia
__

 

Trong những năm gần đây, khi ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm đến việc đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh tại Campuchia. Công ty Việt Cam, mà cụ thể là CEO Lê Hồng Thuyên, người đã có kinh nghiệm gần 20 năm kinh doanh tại Campuchia, đã và đang trở thành “người bạn, người tư vấn tin cậy, tận tình” của nhiều doanh nghiệp Việt từ những bước đầu tiên bỡ ngỡ tiếp cận thị trường Campuchia.

Với phương châm "Tận tâm trong từng tư vấn", VietCamBiz sẵn sàng hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp mới, chi nhánh công ty tại Campuchia.

Xuất nhập khẩu & Logistics
__

 

Với thế mạnh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Việt Cam sẽ mang đến cho Quý khách một quy trình xuất nhập khẩu trọn gói, nhanh chóng và chuyên nghiệp, bao gồm: dịch vụ vận chuyển, giao nhận, kho bãi và các dịch vụ hậu cần, hỗ trợ khác.

Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu và logistic của Việt Cam sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp cạnh tranh và tiện lợi nhất cho Quý khách hàng đang cần một Đại lý xuất nhập khẩu ủy thác uy tín giữa Việt Nam và Campuchia.

Hậu cần Logistics
Quý doanh nghiệp có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ thông tin vào thị trường Campuchia, vui lòng kết nối đến:

VIETCAMBIZ 
KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & CAMPUCHIA

(Một thành viên của VIETCAM CO.,LTD)

Trụ sở: A28 Hẻm 92 Phan Huy ích, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Campuchia: 310 Monivong, Sangkat Chat Tmouk Khan Daun Penh, Phnom Penh.

Điện thoại: (028) 62962331 – Hotline: 0935224456

Website: www.vietcambiz.com - Fanpage: www.fb.com/connectvietnamcambodia